Tajima SAI

Máy thêu gọn nhẹ mới từ hãng Tajima, nhà sản xuất máy thêu hàng đầu mà các nhãn hiệu bậc nhất trên thế giới tin dùng.

Hãy bắt dầu kinh doanh ngay từ ngày đầu máy về !

Bắt đầu thêu ngay khi máy SAI về

Máy SAI là một gói tất-cả-trong một giúp bạn bắt đầu kinh doanh ngay tức thì. Hãy theo trực giác của bạn để vận hành bảng điều khiển cảm ứng, và tất cả bước thêu được thiết lập. Tất cả việc bạn phải làm là bấm nút khởi động. Và thậm trí còn tốt hơn khi bạn kết nối máy với máy tính có dùng phần mềm Writer kèm theo máy, bạn có thể thêu tên ngay tức thì !

Khả năng hoạt động tuyệt vời không chỉ là chiếc máy, mà còn về phần mềm, đã được phát triển ở mức độ nhạy bén về mẫu mã của Tajima mà được mài dũa trong thế giới thêu -hiện thực. Do đó, việc hướng tới máy cao cấp hơn, mạnh mẽ hơn được hoàn thiện trơn tru. Trải nghiệm khởi đầu của bạn sẽ không phí phạm, hay việc phát triển kinh doanh của bạn sẽ là chắc chắn.

8 màu chỉ đảm bảo gần 90% nhu cầu thêu của bạn

SAI là máy thêu có thể thêu 8 mầu chỉ. Nó giống như bạn đang sử dụng máy in mầu. Bạn có thể thêu sản phẩm của mình bất cứ thế nào từ sắc mầu đến sang chảnh bằng việc đặt các mầu bạn muốn dùng.

Thực tế, khi bạn để tên & lô gô thêu cùng nhau, hiếm khi dùng hết 8 mầu chỉ. Những gì quan trọng để chú ý là thực tế khi việc kết hợp 8 mầu chỉ là sẵn có, hơn 90% nhu cầu của bạn được đáp ứng.

Máy SAI giúp bạn khởi nghiệp với sự an tâm.

Mẫu mã nổi trội tuyệt vời, tinh tế

Hình mẫu nổi trội của máy SAI được tạo ra bởi Toshiyuki Kita, nhà thiết kế thế hệ đầu tiên của công nghệ tích hợp mạng AQUOS đã mở ra lịch sử ti-vi tinh thể lỏng LCD. Ông ấy đã sáng tạo mầu sắc & mẫu mã phù hợp dễ dàng cho các môi trường đa dạng. Chẳng hạn, nếu bạn chạy máy ở một nơi mà có thể nhìn thấy nó ngay từ bên ngoài cửa hàng của bạn, nó giúp cửa hàng vận hành sinh động & gây ấn tượng thích thú cho người đi ngang qua.

Hơn thế, chúng tôi còn thêm một chút thay đổi chỗ này chỗ kia, chẳng hạn như sắp sếp các cuộn chỉ thẳng đứng để đạt được sự gọn nhẹ đáng ngạc nhiên. Trong các trung tâm thành phố, đặc thù cửa hàng là không gian giá trị từng xen ti mét không được lãng phí. Đây là máy nhỏ gọn được thiết kế bằng cách xem xét cả không gian của bạn nữa.

tajima vietnam

Nhà thiết kế Toshiyuki Kita

Hoạt động từ năm 1969 thiết kế ở cả nước Ý & Nhật, Kita đã đạt được các thành tích cao trong một loạt các tác phẩm về đồ đạc, đồ gia dụng, rô bốt, và các chi tiết nội trợ hàng ngày được sản xuất bởi nhà sản xuất người Ý, người Đức, & người Nhật. Thế hệ tích hợp mạng đầu tiên AQUOS, người đi tiên phong về ti vi tinh thể lỏng LCD được thiết kế bởi ông Kita.

Người thắng giải Delta de Oro Award 1990 (Giải vàng)ở Tây Ban Nha.
Người thắng giải ADI International Compasso d’Oro Award 2011 ở Ý.
Thành viên giám khảo quốc tế giải ADI International Compasso d’Oro Award lần thứ 24 ở Ý năm 2016.

Tinh xảo mà chắc chắc----Cơ chế của sự tin tưởng

Tajima có lịch sử sản xuất máy thêu cho sử dụng chuyên nghiệp. Trong việc phát triển máy SAI, chúng tôi ưu tiên đảm bảo máy dùng được bền lâu để có được sự tin tưởng của khách hàng, và đảm bảo nó được dùng trong nhiều năm.

Cơ cấu máy cơ bản theo các ý tưởng kỹ thuật giống như nhóm sản phẩm dẫn đầu của Tajima, những máy thành công khắp thế giới. Chẳng hạn như, chúng tôi làm theo các bộ phận có độ bền cao là mô tơ, dây đai giúp cho độ bền kéo dài trong thời gian sử dụng dễ dàng. Ngoài ra, chúng tôi liên kết các chức năng mà chỉ có nhà sản xuất nguyên nghiệp mới có thể làm, như là dụng cụ báo độ căng chỉ, thiết bị định vị la ze, chống bám bụi tại các bộ phận & nhiều nữa.